Dịch vụ giao thuốc và thiết bị y tế tận nhà khách hàng

Dịch vụ giao thuốc và thiết bị y tế tận nhà khách hàng Với mong muốn giúp người dân tiết kiệm được thời gian đi lại và được sử dụng thuốc có nguồn gốc, chất lượng để tăng cường hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị, hiện nay Nhà thuốc Phòng khám 589 Hoàng Hoa Thám đã triển khai dịch vụ giao thuốc và thiết bị y tế cá nhân tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Thuốc là phương tiện thiết yếu trong việc điều trị và dự phòng bệnh tật. Thuốc được chia thành 2 loại là thuốc không cần kê đơn (bệnh nhân có thể mua tự do) và thuốc cần kê đơn (chỉ được mua khi có đơn của bác sĩ). Với mong muốn giúp người dân tiết kiệm được thời gian đi lại và được sử dụng thuốc có nguồn gốc, chất lượng để tăng cường hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị, hiện nay Nhà thuốc 589 Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám đã triển khai dịch vụ giao thuốc và thiết bị y tế cá nhân tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Cam kết của Nhà thuốc 589

Đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế đối với mỗi cơ sở bán thuốc, Nhà thuốc 589, Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám ngay từ khi mới đi vào hoạt động động đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt nhà thuốc” (GPP). Nhà thuốc 589 giới thiệu dịch vụ Giao thuốc tận nơi theo mô hình Nhà thuốc cộng đồng. Đây là mô hình chăm sóc sức khỏe vì lợi ích cộng đồng được áp dụng rộng rãi tại các nước phát triển, với dịch vụ này, Nhà thuốc luôn cam kết:

 1. Cung cấp các thuốc điều trị, các sản phẩm thực phẩm chức năng và thiết bị y tế cá nhân có nguồn gốc hợp pháp, chất lượng bảo đảm và được bảo quản tốt.
 2. Cung cấp mọi loại thuốc chuyên khoa, thuốc đặc trị hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam.
 3. Thuốc được dược sĩ tư vấn, hướng dẫn sử dụng và các cơ chế theo dõi thông tin sau khi bán.
 4. Giá cả hợp lý có kiểm soát.

Dịch vụ giao thuốc và thiết bị y tế tận nhà khách hàng

Các bước sử dụng dịch vụ giao thuốc tại nhà

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu với 1 trong 4 trường hợp sau:

 1. Bệnh nhân đến khám bệnh và điều trị tại Phòng khám 589 được các bác sỹ trực tiếp kê đơn nhưng không mang đủ tiền mua thuốc, hoặc đơn thuốc có các thuốc đặc trị mà Nhà thuốc hiện không có hay đã hết, Bệnh nhân để lại thông tin địa chỉ và số điện thoại Nhà thuốc sẽ mang thuốc đến tận nhà sau đó.
 2. Bệnh nhân yêu cầu bác sĩ của Phòng khám đến nhà khám bệnh, sau khi bác sĩ đến khám và kê đơn, Nhà thuốc sẽ chuyển thuốc đến nhà cho bệnh nhân. 
 3. Khách hàng mua các thuốc không cần đơn có thể liên hệ theo các cách sau:
 4. Đối với thuốc cần đơn, Nhà thuốc chỉ bán khi có đơn của Bác sĩ. Khách hàng vui lòng chụp ảnh đơn thuốc gửi đến chúng tôi kèm theo thông tin giao nhận hàng bằng các cách sau:
  • Qua chức năng “Tải file lên” của phần chát ở góc dưới bên phải của trang web này.
  • Qua tin nhắn Zalo đến 098 934 2415.
  • Qua Messenger đến Fanpage của Phòng khám.

Bước 2: Nhà thuốc tiếp nhận thông tin, liên lạc lại với khách hàng để xác nhận và xuất thuốc theo yêu cầu, với các thuốc đặc trị mà hiện Nhà thuốc không có, Nhà thuốc sẽ tìm kiếm trên thị trường để mua về cho quý khách.

Bước 3: Dược sĩ Nhà thuốc sẽ giao hàng tận nhà khách theo lịch hẹn, hướng dẫn đầy đủ cách sử dụng và thu tiền theo hóa đơn thuốc.

Những lợi ích mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ giao thuốc tại nhà

– Được cung cấp thuốc có nguồn gốc rõ ràng, được sử dụng thuốc có chất lượng trong điều kiện bảo quản theo quy định.

– Được tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin của thuốc sử dụng.

– Các thuốc giao tận nơi được áp dụng đúng giá tại Nhà thuốc, khách hàng chỉ trả thêm phí giao thuốc tại nhà 10.000-20.000 đồng tùy khoảng cách (cho khách hàng trong nội thành Hà Nội).

– Khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức, chờ đợi vì được giao thuốc tại nhà theo lịch hẹn.

– Đáp ứng được đa dạng các loại thuốc theo đơn chỉ định của bác sĩ.

– Được giao thuốc trong vòng 24 giờ, kể từ thời điểm đăng ký vào tất cả các ngày trong tuần. Với các loại thuốc quý hiếm Nhà thuốc sẽ giao ngay khi tìm được thuốc cho quý khách.

Bạn cần tư vấn

Nếu bạn có câu hỏi hãy nhấp chuột chọn Tư vấn trực tuyến để chát với chuyên gia. Bạn có thể gọi theo số 098 934 2415. Tốt nhất bạn nên đến Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám để các bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp

(Lưu ý: Việc đáp ứng với các liệu trình điều trị, máy, thiết bị trợ giúp là khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người !
Những thông tin y học trên website chỉ mang tính tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng nếu chưa được sự chỉ dẫn của thầy thuốc !)

Có thể bạn quan tâm

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  098 934 2415
  098 934 2415