Dịch vụ lấy mẫu Xét nghiệm tại nhà

Trong công tác khám chữa bệnh, các xét nghiệm đóng một vai trò vô cùng quan trọng giúp phát hiện yếu tố nguy cơ, chẩn đoán bệnh và theo dõi điều trị. Trong một số trường hợp, xét nghiệm được xem như “tiêu chuẩn vàng” giúp bác sĩ chẩn đoán xác định bệnh tật. Bởi vậy, nhu cầu làm xét nghiệm không chỉ riêng người bệnh mà còn có những người khỏe mạnh đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Vì sao lại xét nghiệm tại nhà?

Sự quá tải tại các bệnh viện, phòng khám nên hiện tượng sáng sớm nhịn đói đi xét nghiệm, rồi hẹn chiều trả kết quả là rất phổ biến. Chính những thủ tục hành chính rườm rà cộng thời gian chờ đợi đã khiến người bệnh càng mệt mỏi và thậm chí ốm thêm.

Bạn cần xét nghiệm nhưng công việc vô cùng bận rộn, bạn không thể bố trí được thời gian để đến bệnh viện hay phòng khám.

Đó chính là những lý do để bạn chọn dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà và trả kết quả tận nơi.

Lợi ích của dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà này xóa đi những e ngại, nỗi niềm người đi xét nghiệm, nhất là người già, trẻ nhỏ hay những người bận rộn. Thay vì e ngại, người dân sẽ hài lòng về sự tiết kiệm thời gian, thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ trẻ năng động và tận tâm. Kết quả xét nghiệm từ cơ bản (đường máu, mỡ máu, men gan,…) đến chuyên sâu (đột biến gen, đột biến kháng thuốc, marker ung thư,…) luôn đảm bảo chính xác nhất và nhanh chóng nhất để rút ngắn thời gian chờ đợi.

Khi có nhu cầu sử dụng, người dân chỉ cần gọi điện tới số: 098 934 2415 hoặc 024 3832 9422 hay đăng ký trực tuyến trên website xetnghiem.phongkham589.com.vn. Sau khi nhận được thông tin đăng ký, lễ tân Phòng khám sẽ gọi lại và hẹn thời gian đến lấy mẫu.

Nên lựa chọn Trung tâm Xét nhiệm Phòng khám 589

Để mang dịch vụ y tế ngày một hoàn hảo phục vụ nhân dân, năm 2014, Phong khám Đa khoa 589 đã thành lập Tổ Tư vấn kết quả xét nghiệm do các thạc sĩ, bác sĩ phụ trách. Hình thức này như một bác sĩ gia đình, tổ tư vấn sẽ hỗ trợ kịp thời khách hàng có kết quả bất thường. Đặt lợi ích của người dân làm mục tiêu phát triển nên suốt gần 10 năm qua, các xét nghiệm được thu đúng giá niêm yết đúng giá tại trụ sở. Phí đi lại lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả vẫn giữ nguyên 10.000-20.000 đồng/lần.

Quy trình bảo quản mẫu bệnh phẩm đạt chuẩn

Trung tâm xét nghiệm Phòng khám 589 đưa ra các bước cần thiết để lấy mẫu xét nghiệm tại nhà như sau:

Bước 1: Bạn có thể đăng ký lấy máu tại nhà qua số điện thoại 098 934 2415 hoặc 024 3832 9422 hoặc phần hỗ trợ trực tuyến trên trang web, nhân viên y tế sẽ tiếp nhận thông tin về ngày, giờ lấy máu, thông tin liên lạc, đồng thời tư vấn những việc cần làm trước khi lấy máu. Nếu cần, bạn có thể gặp bác sĩ để nghe tư vấn về những xét nghiệm cần thiết.

Bước 2: Đúng thời gian hẹn, nhân viên lấy máu xét nghiệm sẽ đến nhà bạn, trước khi lấy máu sẽ trao đổi và thống nhất những xét nghiệm mà bạn làm, sau đó chuẩn bị dụng cụ lấy máu.

Bước 3: Nhân viên lấy máu sẽ thực hiện lấy máu theo quy trình chuẩn.

Bước 4: Sau khi kết thúc quá trình lấy máu, nhân viên lấy máu sẽ thu phí và hướng dẫn bạn cách nhận kết quả.

Bước 5: Ngay khi có kết quả xét nghiệm, Trung tâm sẽ gửi 1 bản sao cho bạn qua mạng (Zalo, Messenger hoặc Email) đồng thời Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kết quả đó là bình thường hay bất thường và các lưu ý tiếp theo. Kết quả bản in có chữ ký và con dấu sẽ được gửi sau qua đường bưu điện.

Ngoài xét nghiệm máu tại nhà trung tâm còn xét nghiệm các bệnh phẩm khác như: xét nghiệm phân, nước tiểu, đờm, các dịch tiết cơ thể khác,….

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà

  • Thời gian lấy mẫu xét nghiệm: từ 06h00 đến 17h30 các ngày trong tuần.
  • Không nên uống thuốc trước khi làm xét nghiệm.
  • Đối với các xét nghiệm sinh hóa máu: thời điểm lấy máu xét nghiệm tốt nhất là vào buổi sáng khi chưa ăn sáng, không uống nước ngọt, rượu, chè, cà phê,.. trong vòng 12 tiếng trước khi làm xét nghiệm máu vì có thể cho kết quả không chính xác.
  • Đối với xét nghiệm nước tiểu: Vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài sạch sẽ, không dùng chất tẩy rửa có tính kiềm hoặc axit để thụt rửa vì có thể ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.
  • Phí đi lại và trả kết quả tận nơi: 10.000-20,000

Bạn cần tư vấn

Nếu bạn có câu hỏi hãy nhấp chuột chọn Tư vấn trực tuyến để chát với chuyên gia. Bạn có thể gọi theo số 098 934 2415. Tốt nhất bạn nên đến Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám để các bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp

(Lưu ý: Việc đáp ứng với các liệu trình điều trị, máy, thiết bị trợ giúp là khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người !
Những thông tin y học trên website chỉ mang tính tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng nếu chưa được sự chỉ dẫn của thầy thuốc !)

Có thể bạn quan tâm

    098 934 2415
    098 934 2415